Chào mừng bạn đến với Lalihui!
logo_lalihui_3
DANH MỤC SẢN PHẨM
Tìm kiếm nhanh
Dưới 100.000 VND
100.000-200.000 VND
200.000-1.000.000 VND
Trên 1.000.000 VND

Tin Tức

 • 😍 3 Lợi ích của phong tục tắm nước Mùi già - GIEO XUÂN

  𝑇ℎ𝑒𝑜 𝑝ℎ𝑜𝑛𝑔 𝑡𝑢̣𝑐 𝑡𝑟𝑢𝑦𝑒̂̀𝑛 𝑡ℎ𝑜̂́𝑛𝑔 𝑐𝑢̉𝑎 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚, 𝑡𝑎̆́𝑚 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑡ℎ𝑜̛𝑚 𝑡ℎ𝑎̉𝑜 𝑑𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑛𝑎̂́𝑢 𝑡𝑢̛̀ 𝑐𝑎̂𝑦 𝑚𝑢̀𝑖 𝑔𝑖𝑎̀ 𝑣𝑎̀ 𝑐𝑎́𝑐 𝑙𝑜𝑎̣𝑖 𝑙𝑎́ 𝑡ℎ𝑜̛𝑚 𝑛ℎ𝑢̛ ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑢, 𝑠𝑎̉ 𝑐ℎ𝑎𝑛ℎ, 𝑙𝑎́ 𝑏𝑢̛𝑜̛̉𝑖 𝑙𝑎̀ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑝ℎ𝑎̂̀𝑛 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑡ℎ𝑖𝑒̂́𝑢 𝑐𝑢̉𝑎 𝑛𝑔𝑎̀𝑦 𝑡𝑎̂́𝑡 𝑛𝑖𝑒̂𝑛. 𝑉𝑎̣̂𝑦 𝑝ℎ𝑜𝑛𝑔 𝑡𝑢̣𝑐 𝑛𝑎̀𝑦 𝑐𝑜́ 𝑦́ 𝑛𝑔ℎ𝑖̃𝑎 𝑣𝑎̀ 𝑙𝑜̛̣𝑖 𝑖́𝑐ℎ 𝑣𝑒̂̀ 𝑚𝑎̣̆𝑡 𝑠𝑢̛́𝑐 𝑘ℎ𝑜̉𝑒, 𝑡𝑖𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑎̂̀𝑛, ℎ𝑎𝑦 𝑡𝑎̂𝑚 𝑙𝑖𝑛ℎ ℎ𝑎𝑦 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔?
  Ngày đăng: 25-12-2021
 • [ CÓ MỘT MÙI HƯƠNG GỌI TẾT XƯA TRỞ LẠI ]

  Ký ức về Tết xưa của bạn là gì? Có phải là không khí cả nhà náo nức, bận rộn chuẩn bị nào thịt, nào lá dong, nào đỗ để gói những chiếc bánh cổ truyền dân tộc?Có phải khoảnh khắc yên bình chiều 30 Tết cả gia đình đoàn tụ bên nồi bánh chưng trò chuyện rôm rả?Có phải là giây phút được trở về bên mẹ và hít hà nồi nước tắm tất niên thơm lừng vị lá mùi?Nếu đúng, bạn và tôi đều có một ký ức hạnh phúc về TẾT XƯA!
  Ngày đăng: 25-12-2021
 • 🌟 GIEO XUÂN VẠN LỘC - MÓN QUÀ TẾT Ý NGHĨA BIẾU CHA MẸ

  𝑴𝒐́𝒏 𝒒𝒖𝒂̀ 𝑻𝑬̂́𝑻 𝒍𝒖̛𝒖 𝒕𝒓𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝒏𝒆́𝒕 đ𝒆̣𝒑 𝒄𝒖̉𝒂 𝒗𝒂̆𝒏 𝒉𝒐́𝒂 𝑻𝒆̂́𝒕 𝒄𝒐̂̉ 𝒕𝒓𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝒅𝒂̂𝒏 𝒕𝒐̣̂𝒄, 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 đ𝒆̂̉ 𝒕𝒉𝒆̂̉ 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒕𝒂̂́𝒎 𝒍𝒐̀𝒏𝒈 𝒄𝒖̉𝒂 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒕𝒂̣̆𝒏𝒈, 𝒎𝒂̀ 𝒄𝒐̀𝒏 đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒈𝒖̛̉𝒊 𝒈𝒂̆́𝒎 𝒗𝒂̀𝒐 đ𝒐́ 𝒍𝒐̛̀𝒊 𝒄𝒉𝒖́𝒄 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒏𝒂̆𝒎 𝒎𝒐̛́𝒊 𝒂𝒏 𝒌𝒉𝒂𝒏𝒈, 𝒕𝒉𝒊̣𝒏𝒉 𝒗𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈, 𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒗𝒐̣𝒏𝒈 𝒗𝒆̂̀ 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒌𝒉𝒐̉𝒆 𝒗𝒂̀ 𝒉𝒂̣𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖́𝒄 𝒅𝒐̂̀𝒊 𝒅𝒂̀𝒐.
  Ngày đăng: 25-12-2021
 • GIEO XUÂN VẠN LỘC - Món quà Tết truyền thống

  Những vần thơ gợi nhớ đến ký ức tuổi thơ của mỗi người dân Việt, vào chiều 30 Tết, bên cạnh nồi bánh chưng đang bốc khói nghi ngút còn có nồi nước mùi già ngát thơm đang chờ để mọi người trong nhà dùng làm nước tắm. Hương thơm của nồi nước lá mùi trong chiều cuối năm như báo hiệu phút giao thừa sắp tới khiến lòng người đều cảm thấy vừa phấn chấn, vừa sảng khoái.
  Ngày đăng: 11-12-2021
 • GIEO XUÂN VẠN LỘC hương Tết truyền thống

  "Tống cựu nghinh tân" Theo quan niệm của các cụ từ xa xưa, muốn đón được cái mới thì người đón trước hết phải dọn mình sạch sẽ, tinh tươm, gác lại tất cả những âu lo, bực dọc. Cùng với việc lau dọn, sắp xếp lại nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng, tẩy trần cuối năm là việc ai cũng làm, với mong muốn xua bỏ đi những điều xui xẻo, kém may mắn trong năm cũ để đón chào những điều tốt đẹp đến trong năm mới. Tục lệ tắm nước mùi già vào ngày 29, 30 Tết chính là để tẩy trần, được nhiều gia đình duy trì cho đến tận ngày nay. Vào ngày cuối cùng của năm cũ, hương thơm ngào ngạt từ nồi nước mùi già phảng phất trong chiều se lạnh đã góp phần tạo nên không khí đặc trưng của Tết.
  Ngày đăng: 11-12-2021
 • GIEO XUÂN VẠN LỘC - sản phẩm lưu giữ truyền thống nét cổ truyền của Việt Nam

  🎋 HƯƠNG TẾT NGƯỜI VIỆT 🎋 GIEO XUÂN VẠN LỘC - Nước Mùi già gọi tết về, Tết đến là đun tắm, xông nhà, lau ban thờ, giờ có chai này tiện vô cùng chỉ việc pha vào nước ấm thì tha hồ sử dụng mà ko mất công đun lọc.
  Ngày đăng: 11-12-2021
 • Vì sao người ta tắm nước lá mùi già trong ngày cuối cùng của năm cũ?

  Tắm nước lá mùi già là món quà Tết trong tuổi thơ của nhiều người nhưng nó còn có ý nghĩa cực lớn về mặt sức khỏe.
  Ngày đăng: 11-12-2021
 • Cách cấp nước cho loại da của bạn.

  Nếu bạn chỉ làm duy nhất một việc cho làn da của mình, hãy làm việc này. Cấp nước cho da là cách tốt nhất giữ cho bạn luôn tươi trẻ, nhưng mỗi loại da lại cần cấp nước ở mức khác nhau.
  Ngày đăng: 01-12-2021
2 3 4 5 6 » ( 18 )
LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH LALIHUI

MST: 0107630290

ĐỊA CHỈ: LK 8 khu đấu giá - Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

HOTLINE: 1900 068 698

EMAIL: Contact.lalihui@gmail.com

WEBSITE: http://www.lalihui.vn

FANPAGE

logosalenoti